Hướng dẫn xóa dữ liệu

Cập nhật: 12/11/2026

Quản trị viên Trang đã kết nối

  1. Trong Miaz Hub vào Cài đặt › Kênh mạng xã hội, bấm Ngắt kết nối rồi Xoá kênh. Mã truy cập bị xoá ngay.
  2. Hoặc gỡ ứng dụng trên Facebook: Cài đặt & quyền riêng tư › Cài đặt › Tiện ích tích hợp cho doanh nghiệp, chọn Miaz Hub › Gỡ.
  3. Muốn xoá toàn bộ dữ liệu đã lưu (bài, bình luận, tin nhắn, số liệu), gửi email kèm tên Trang tới địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xoá trong vòng 30 ngày và gửi email xác nhận.

Người đã nhắn tin hoặc bình luận trên Trang

Gửi email kèm tên Trang và tên Facebook của bạn (hoặc ảnh chụp tin nhắn/bình luận) tới địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xoá tin nhắn, bình luận và thông tin liên hệ của bạn trong Miaz Hub trong vòng 30 ngày.

CÔNG TY TNHH BRAZZ VIỆT NAM (đơn vị phát triển và vận hành Miaz Hub)
Mã số thuế: 4401071735
Số 17A/245 Lê Duẩn, Phường Tuy Hòa, Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam
Email: info@brazzvietnam.com · Hotline: +84 908 887 017 · Website: brazzvietnam.com


Data deletion instructions (English)

Miaz Hub